BUỔI CHIA TAY PHÓ GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH ĐIỀU HÀNH CÔNG TY NGUYỄN HỮU LÁNG VỀ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

    BUỔI CHIA TAY PHÓ GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH ĐIỀU HÀNH CÔNG TY NGUYỄN HỮU LÁNG VỀ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

                      Ban lãnh đạo Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực I tặng quà chia tay đồng chí Nguyễn Hữu Láng

    Ngày 06/12/2019, Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực I đã tổ chức tiệc chia tay đồng chí Nguyễn Hữu Láng – nguyên Phó Giám đốc phụ trách điều hành Công ty về nghỉ hưu theo chế độ.

    Phát biểu tại buổi chia tay, ông Quách Đình Hùng – Chủ tịch Hiệp hội Hoa tiêu hàng hải Việt Nam, phụ trách Hội đồng thành viên Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam – nguyên Giám đốc Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực I đã gửi đến đồng chí Nguyễn Hữu Láng những lời chia tay đầy tình cảm sâu sắc, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí đối với Công ty cũng như ngành hàng hải nói chung.

    Đồng chí Nguyễn Hữu Láng vô cùng xúc động, chia sẻ những kỷ niệm, những năm tháng công tác, đóng góp, hoạt động tại Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực I và có lời cảm ơn chân tình tới các cơ quan Nhà nước, Tổng Công ty, các đơn vị liên quan và toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực I.

    Buổi tiệc chia tay diễn ra trong không khí thân tình, đầm ấm và có những kỷ niệm đáng nhớ với đồng chí Nguyễn Hữu Láng, cũng như đối với Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực I.

    Một số hình ảnh trong buổi tiệc: