THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

    Nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 29/7/2022, đại điện Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực I gồm các đồng chí Trần Đức Thi - Chủ tịch Công ty,  đồng chí Đoàn Hải Âu - Kiểm soát viên Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Giám đốc Công ty và đại diện Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên, Hội cựu chiến binh Công ty đã tới thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hạnh tại tỉnh Bạc Liêu.

    Mẹ Hạnh có 10 người con, trong đó có 2 người con: Trần Quang Minh và Trần Văn Thơ là liệt sĩ trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc. Năm 2014, Mẹ vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu “Bà Mẹ Việt Nam anh hùng”.

    Ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh mẹ Nguyễn Thị Hạnh, đại diện Lãnh đạo Công ty bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng thời động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe.


    Đây là việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với những gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng. Qua đó, thể hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm của CB.CNV Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực I đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.