HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN HOA TIÊU HÀNG HẢI KHU VỰC I NĂM 2022

     Thực hiện Kế hoạch số 3016/KHLT-TCTBĐATHHMN ngày 24 tháng 12 năm 2021 của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam về việc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022, ngày 01/03/2022, Chính quyền phối hợp với Công đoàn Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực I đã trang trọng tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022 tại Trạm Hoa tiêu Vũng Tàu. Đến dự hội nghị có đoàn công tác số 1 bao gồm các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Chính quyền, Công đoàn, Đoàn thanh niên Tổng công ty do ông Bùi Thế Hùng - Tổng giám đốc Tổng công ty làm Trưởng đoàn.

                                                                                                Quang cảnh buổi Hội nghị

     Tại Hội nghị, Giám đốc Nguyễn Văn Thọ đã đọc báo cáo Tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2022. Trong năm 2021, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời, sát sao của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam, sự ủng hộ từ các Bộ, ngành, địa phương; Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Công ty đã có những chủ trương đúng đắn, chỉ đạo và điều chỉnh kịp thời các hoạt động của Công ty, tập thể người lao động nỗ lực, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 để hoàn thành kế hoạch SXKD của Công ty.

                                                                         Ông Nguyễn Văn Thọ - Giám đốc Công ty đọc Báo cáo
                                                         Tổng kết tình hình SXKD năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022

     Phát biểu tại hội nghị, ông Bùi Thế Hùng - Tổng giám đốc Tổng công ty đã chia sẻ những khó khăn về dịch bệnh Covid-19 và vướng mắc mà đơn vị gặp phải trong năm 2021, đồng thời cũng biểu dương các thành tích đóng góp rất quan trọng của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty và chúc mừng Công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tổng công ty đề ra.

                                                     Ông Bùi Thế Hùng - Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

     Thay mặt Công ty, Giám đốc Nguyễn Văn Thọ hứa tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty để đưa vào chương trình hành động nhằm tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất năm 2022 mà Tổng công ty giao cho.

     Hội nghị người lao động năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động Công ty, phát huy tinh thần đoàn kết, hi sinh lợi ích cá nhân để đạt được kết quả chung. Hội nghị người lao động là một diễn đàn dân chủ trực tiếp của NLĐ, tạo bầu không khí đoàn kết, phấn khởi, hăng hái phấn đấu làm việc vì sự phát triển bền vững của Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực I.

     Một số hình ảnh tại buổi hội nghị:

Biểu quyết thông qua nghị quyết Hội nghị

Hội nghị tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Trao tặng giấy khen của Tổng Công ty